Updated : Jan 13, 2020 in การซื้อขายฟอเร็กซ์สำหรับผู้เริ่มต้น

วิธีเลือกโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด

โบรกเกอร์จำนวนมากจะกล่าวในเว็บไซต์ของพวกเขาและวิธีที่พวกเขาทำข้อบังคับด้วยล็อตที่ควบคุมโดยข้ามเขตอำนาจศาลไม่กี่แห่ง ในนี้ ผมจะแจ้งให้คุณทราบถึงวิธีการเลือกโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคู่สกุลเงินหลัก

โบรกเกอร์ทำงานภายใต้ข้อบังคับอย่างไร?

กฎระเบียบไม่ได้หมายความว่าเงินของคุณจะได้รับการคุ้มครอง อย่างไรก็ตาม มันเป็นสิ่งสำคัญในแง่ของขั้นตอนแรกของคุณ นี่คือเมื่อคุณกำลังตรวจสอบเกี่ยวกับโบรกเกอร์แท้ อย่างไรก็ตามคุณควรปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้อื่นเพื่อดูว่าโบรกเกกอร์ประกันเงินของคุณอย่างปลอดภัยหรือไม่ โบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงจะให้การประกันมากขึ้นในแง่ของการฝากเงิน นอกจากนั้น พวกเขายังจะเก็บเงินของลูกค้าไว้ในบัญชีบุคคลธรรมดา

การนำเสนอบัญชีและคุณสมบัติที่รวมอยู่กับโบรกเกอร์

มีโบรกเกอร์หลายรายที่จะเสนอบัญชีประเภทต่าง ๆ มากมาย เพื่อให้เหมาะสมกับประสบการณ์และการลงทุนที่หลากหลาย โดยทั่วไป โบรกเกอร์ซื้อขายในฟอเร็กซ์จะเสนอบัญชีมาตรฐาน บัญชีไมโครและบัญชีมินิ เทรดเดอร์รายใหม่ยังสามารถสร้างบัญชีไมโครโดยเปิดด้วยเงินทุนที่จำกัด นี่ควรจะเป็น วิธีการเลือกโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด สำหรับคุณ

มือใหม่จำนวนมากจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษจากบัญชีทดลอง วิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถทดสอบการใช้เงินซึ่งเป็นของปลอม ดังนั้น คุณจึงไม่เสี่ยง อย่างไรก็ตาม เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ก็สามารถใช้สิ่งนี้ได้เช่นกัน โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์บางรายจะช่วยให้คุณสามารถใช้บัญชีทดลองและรายอื่นจะจำกัดให้คุณใช้สูงสุด 30 วัน

คุณจะพบค่าธรรมเนียมประเภทใดบ้าง?

คุณต้องสังเกตค่าคอมมิชชันและรหัสที่มีการเรียกเก็บ คุณต้องระมัดระวังเว็บไซต์ที่จะให้สัญญาว่าพวกเขาจะไม่มีค่าคอมมิชชั่น โบรกเกอร์มักจะตัดจากที่อื่น ในฟอเร็กซ์ พวกเขามักจะไม่รับคอมมิชชั่น นอกจากนั้น คุณยังต้องระวังค่าธรรมเนียมที่ซ่อนอยู่ ยกตัวอย่าง เช่น อาจมีค่าธรรมเนียมผู้ดูแลระบบและค่าธรรมเนียมการถอนด้วยเช่นกัน นี่คือที่ที่ดีที่สุดโบรกเกอร์ที่ดีเพราะพวกเขาจะระบุค่าธรรมเนียมใด ๆ อย่างชัดเจนก่อนที่จะเริ่ม นี่เป็นสิ่งสำคัญมากที่ต้องรู้วิธีเลือกโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด

แพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีอยู่

บางคนจะซื้อขายกับ MT4 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มและคุณอาจต้องการใช้มันต่อไปและโบรกเกอร์จำนวนมากก็จะเสนอสิ่งนี้และบางคนก็จะเสนอแพลตฟอร์มที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง นี้ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มของพวกเขาซึ่งเป็นที่พึงพอใจของลูกค้า

บทสรุป

ดังนั้นโดยรวมเมื่อพูดถึงการเลือกโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด สิ่งสำคัญคือการดูแพลตฟอร์มการซื้อขายและค่าธรรมเนียมทุกประเภท ที่นี่คือการเห็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดมีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะไม่เช่นนั้นคุณอาจไม่สนใจองค์ประกอบต่าง ๆ เช่น ค่าธรรมเนียม ในอีกทางหนึ่ง การไปกับโบรกเกอร์แท้พร้อมกับแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้ คุณจะรู้ว่าสามารถคาดหวังอะไรได้และไม่แปลกใจในความน่าเชื่อถือ ถัดไปเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชี HotForex